It was never so easy to get YouTube subscribers
Get Free YouTube Subscribers, Views and Likes

เที่ยวมั้ยครับ EP.13 กัมพูชาดินแดนลึกลับที่ โคตรน่าค้นหา!!! (Part 1/2)

Follow
Bie The Ska

วันนี้ผมและจีโน่ได้ไป ถ่าย เที่ยวมั้ยครับ EP.13 ที่ประเทศกัมพูชา ซึ่งบอกเลยว่าผมได้ค้นพบอารยธรรมต่างๆ ของประเทศนี้มาไว้ในคลิปนี้แล้ว ไม่รอช้าเชิญรับชม
#เที่ยวมั้ยครับ#กัมพูชา#ดินแดนลึกลับ

สนใจจองทัวร์ต่างประเทศ จัดกรุ๊ปส่วนตัว
https://www.hilightworldtour.com/

บริษัทไฮไลท์เวิลด์ทัวร์
ทัวร์คุณภาพ ในราคามิตรภาพ
Callcenter : 02-3791933
Hotline : 095-382-5185
[email protected] 🆔 @hilightour คลิ๊ก http://goo.gl/XVoIfA

กดติดตามคลิปใหม่ของพวกเรา มาใหม่ทุกวันอังคาร ศุกร์ อาทิตย์ ครับ
http://goo.gl/GQoaaP

*** เป็นเพื่อนกันและติดตามข่าวสารช่องทางของผม ***
Facebook ► https://www.facebook.com/BieTheSka
IG ► BieTheSka
Twitter ► BieTheSka
Line Sticker ► https://line.me/S/sticker/6175

*** ซื้อสินค้าของพวกเราสวยๆน่าสะสม The Ska Shop ***
Facebook ► https://www.facebook.com/theskashop
Line ID ► @TheSkaShop

*** หรืออยากเกาะติดแบบ Exclusive กับครอบครัวเดอะสกาฟิล์มติดตามได้ที่ ***
Facebook ► https://www.facebook.com/theskafilm
IG ► TheSkaFilm
Website ► http://www.theskafilm.com

จุดเริ่มต้นของความสนุกและเสียงหัวเราะของเพื่อนๆ นั้น มาจากการที่ บี้ เดอะสกา (กฤษณ์ บุญญะรัง) ที่ชื่นชอบ และรักการทำคลิปวีดีโอเพื่อสร้างรอยยิ้มให้แก่คนรอบข้างโดยเริ่มจากเพื่อนๆในสมัยเรียนของเขา จนพัฒนาการทำวีดีโอคลิปด้วยตัวเองมาเป็นลำดับ จนกระทั่งปลายปี 2556 ได้ก่อตั้งบริษัท เดอะสกาฟิล์ม จำกัด และได้ผลิตสร้างสรรค์คอนเทนท์สนุกๆออกมาอย่างมากมาย หลากหลานแพลทฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นรายการคู่มือมนุษย์ ทำเองกินเอง เที่ยวมั้ยครับ และรายการอื่นๆ ซึ่ง ณ ปัจจุบัน Channel Bie The Ska มีผู้ติดตาม (Subscribe) กว่า 7 ล้านคน เรียกได้ว่าเป็น “คอนเทนท์ครีเอเตอร์” ที่มียอดผู้ติดตามมากที่สุดในประเทศไทย ณ เวลานี้ และยังรวมไปถึงช่องต่างๆภายใต้สังกัด The Ska Film อาทิ The Snack, Epic Toys, Pleunpung, Fatzlip, Nakas, Ball2B, Here Zone Teen และ Yumaining
ดังนั้น เดอะสกาฟิล์ม เป็นบริษัทที่สามารถรองรับงานได้อย่างหลากหลาย และครบวงจรมากขึ้นในฐานะ Digital Media House ที่ทำงานได้ครบวงจรแบบ One Stop Services ตามเจตนารมณ์ และจุดมุ่งหมายที่สำคัญ ของบี้ เดอะสกา อยากเห็นคนทั้งโลกได้ยิ้มและมีความสุข ดังสโลแกนที่ว่า “รู้มั้ยเวลาเพื่อนๆยิ้ม ผมอ่ะโคตรมีความสุขเลย^^”

ติดต่องานสปอนเซอร์ ผลิตวีดีโอโฆษณา อีเว้นท์
[email protected]
090-919-4567 (คุณทับทิม)

#TheSkaFilm #BieTheSka #บี้เดอะสกา ทดลองทิ้ง ขนมจอลลี่แบร์ไว้ในรถ 1 อาทิตย์(กลางแดด) ผลคือ...!!!!! โซ้ยแหลก ตัวแตกแบกพุงที่ญี่ปุ่น - Epic toys. เจอประจำ - ตอนปิดเทอม [EP.11]. เที่ยวมั้ยครับ EP.5 ตะลอนเที่ยวทั่วเกาะฮ่องกง. เที่ยวมั้ยครับ[พิชิตเอเวอเรสต์] EP.5 จุดเริ่มต้นแห่งการเดินทาง. ปาร์ตี้สระน้ำในออฟฟิศ เละ! - เมื่อพี่บี้ไม่อยู่ EP.2. คู่มือมนุษย์ EP.72 วิธีป้องกันเพื่อนแกล้ง(ภาค2). เที่ยวมั้ยครับ EP.10 ติดเกาะพิศวงที่สิงคโปร์ (Part 2/3). เทคนิคเล่น TikTok สุดว้าว!!! - Bie The Ska. แข่งกินมาม่า 300 ถ้วย!!! (แจกCode RoV) | Bie The Ska.

posted by whiteaunties8u


Recommended