Get real, active and permanent YouTube subscribers
Get Free YouTube Subscribers, Views and Likes

เที่ยวมั้ยครับ[พิชิตเอเวอเรสต์] EP.11 วันสุดท้ายที่เนปาล บ๊ายบาย

Follow
Bie The Ska

หลังจากที่ผ่านเหตุการณ์มามากมายมาด้วยความยากลำบาก วันนี้ผมและจีโน่จะเที่ยวที่ประเทศเนปาลเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนกลับไทยจะเป็นยังไงไปดูกัน

#เที่ยวมั้ยครับ #พิชิตเอเวอเรสต์ #วันสุดท้ายที่เนปาล

กดติดตามคลิปใหม่ของพวกเรา มาใหม่ทุกวันอังคาร ศุกร์ อาทิตย์ ครับ
http://goo.gl/GQoaaP


*** เป็นเพื่อนกันและติดตามข่าวสารช่องทางของผม ***
Facebook ► https://www.facebook.com/BieTheSka
IG ► BieTheSka
Twitter ► BieTheSka
Line Sticker ► https://line.me/S/sticker/6175

*** ซื้อสินค้าของพวกเราสวยๆน่าสะสม The Ska Shop ***
Facebook ► https://www.facebook.com/theskashop
Line ID ► @TheSkaShop

*** หรืออยากเกาะติดแบบ Exclusive กับครอบครัวเดอะสกาฟิล์มติดตามได้ที่ ***
Facebook ► https://www.facebook.com/theskafilm
IG ► TheSkaFilm
Website ► http://www.theskafilm.com

จุดเริ่มต้นของความสนุกและเสียงหัวเราะของเพื่อนๆ นั้น มาจากการที่ บี้ เดอะสกา (กฤษณ์ บุญญะรัง) ที่ชื่นชอบ และรักการทำคลิปวีดีโอเพื่อสร้างรอยยิ้มให้แก่คนรอบข้างโดยเริ่มจากเพื่อนๆในสมัยเรียนของเขา จนพัฒนาการทำวีดีโอคลิปด้วยตัวเองมาเป็นลำดับ จนกระทั่งปลายปี 2556 ได้ก่อตั้งบริษัท เดอะสกาฟิล์ม จำกัด และได้ผลิตสร้างสรรค์คอนเทนท์สนุกๆออกมาอย่างมากมาย หลากหลานแพลทฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นรายการคู่มือมนุษย์ ทำเองกินเอง เที่ยวมั้ยครับ และรายการอื่นๆ ซึ่ง ณ ปัจจุบัน Channel Bie The Ska มีผู้ติดตาม (Subscribe) กว่า 7 ล้านคน เรียกได้ว่าเป็น “คอนเทนท์ครีเอเตอร์” ที่มียอดผู้ติดตามมากที่สุดในประเทศไทย ณ เวลานี้ และยังรวมไปถึงช่องต่างๆภายใต้สังกัด The Ska Film อาทิ The Snack, Epic Toys, Pleunpung, Fatzlip, Nakas, Ball2B, Here Zone Teen และ Yumaining
ดังนั้น เดอะสกาฟิล์ม เป็นบริษัทที่สามารถรองรับงานได้อย่างหลากหลาย และครบวงจรมากขึ้นในฐานะ Digital Media House ที่ทำงานได้ครบวงจรแบบ One Stop Services ตามเจตนารมณ์ และจุดมุ่งหมายที่สำคัญ ของบี้ เดอะสกา อยากเห็นคนทั้งโลกได้ยิ้มและมีความสุข ดังสโลแกนที่ว่า “รู้มั้ยเวลาเพื่อนๆยิ้ม ผมอ่ะโคตรมีความสุขเลย^^”

ติดต่องานสปอนเซอร์ ผลิตวีดีโอโฆษณา อีเว้นท์
TheSkaFilm@gmail.com
090-919-4567 (คุณทับทิม)

#TheSkaFilm #BieTheSka #บี้เดอะสกา Pie Face Challenge เดอะสกา(ท้าต่อ The Snack,Ramer,Fatlipz). บุพเพสันนิวาส(ภาคพิสดาร) - Bie The Ska. วิวัฒนาการ การจีบกันของมนุษย์ | Bie The Ska. 20 facts about ขุนแผน ft. Bie The Ska | Point of View. เซอร์ไพร์ส ทีมงานเดอะสกาฟิล์ม. แจ็คพอตแตก 2 ล้าน 'โหด มัน ฮา' - Bie The Ska. จาริกหิมาลัย ตอนที่ 1 : พื้นที่ชีวิต (13 ธ.ค. 61). เที่ยวมั้ยครับ[พิชิตเอเวอเรสต์] EP.9 จุดสูงสุดของชีวิต. เซอร์ไพร์สวันเกิดทับทิม หลอกให้เต้น SOLO JENNIE - Epic Toys. ขุนแผนบ้าอำนาจ!!!

posted by whiteaunties8u


Recommended